10-10-2017 14:42:59

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Giáp Ngọ 1954 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng 1954 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Giáp Ngọ. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Giáp Ngọ mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

 

Nói chung cuộc đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng bản tính thông minh và hoạt bát, thích vui tươi hiếu động, lanh lợi trên mọi phương diện, đường công danh mỗi ngày mỗi phát đạt, tạo lập phúc đức cho mai sau. Trên đường đòi có nhiều thăng trầm bất định, lúc thì kẻ đón người đưa, lúc thì lại buồn tẻ cô độc, buồn rầu khổ đau, vì chữ tình. Bồn mạng quý bà biết thương yêu anh em dòng họ, có lòng nhân ái, thể hiện ở câu ‘’Lá lành đùm lá rách”. Trung niên an nhàn vui vẻ hạnh phúc, hậu vận sung sướng nhà cửa tốt đẹp và chi số trường thọ.

Hợp với tuổi Nhâm, Dần Tuất - Khắc với tuổi Tân, Mão Dậu

 

Hợp với màu trắng, vàng - Khắc với màu đen, đỏ.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Giáp Ngọ hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Giáp Ngọ mệnh nữ cũng như van han tuoi Giáp Ngọ nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời