10-10-2017 14:42:34

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Ngọ 1978 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng 1978 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Ngọ. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Mậu Ngọ mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng quý cô bản tính hiền lành, đoan trang lại còn xinh đpẹ, hoạt bát ngoài xã hội quán xuyến rất chu toàn, nhiều may mắn ở phương  diện nhà cửa và tiền tài, có cuộc sống sung túc, thanh nhàn và cao sang. Sơ niên lắm gian truân, khổ cực chăm lo việc học hành, trung niên thành đạt công danh sự nghiệp và được mọi người quý mến, hậu vận tiền tài mỹ mãn cập trường thọ chi số.

Hợp với tuổi Bính, Dần, Tuất - Khắc với tuổi Ất, Mão Dậu

Hợp với màu đỏ, xanh - Khắc với màu đen, trắng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Mậu Ngọ hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Mậu Ngọ mệnh nữ cũng như van han tuoi Mậu Ngọ nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời