10-10-2017 14:41:02

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Kỷ Sửu 1949 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1949 tuổi Kỷ Sửu. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng 1949 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Kỷ Sửu. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Kỷ Sửu mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Sửu nữ mạng, quý bà tâm từ ái thật thà, hiền hậu, có một đời sống ôn hòa hiền lương, thường thì an bất cầu báo. Vì thế mà trong đời sống được hưởng phước báu, kiếm được tiền tài vàng bạc cho gia đình, con cái thành đạt, công danh sự nghiệp, nhờ phúc đức của quý bà mà con cháu sẽ hưởng một gia tài to lớn, tiền bạc mỹ mãn, nhà cửa xinh đẹp. Sơ niên gian nan tự thân lập thân, trung niên thành tựu sự nghiệp vẻ vang, hậu vận hưởng tiền tài phú quý cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Ất, Tỵ, Dậu – Khắc với tuổi Giáp, Thìn, Tuất.

Hợp với màu xanh, đen – Khắc với màu trắng, vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Kỷ Sửu hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Kỷ Sửu mệnh nữ cũng như van han tuoi Kỷ Sửu nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời