10-10-2017 14:40:39

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Quý Sửu 1973 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Quý Sửu. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Quý Sửu mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Sửu nữ mạng, quý cô có bản tính thích nói năng nhiều, nhưng lòng dạ lại tốt hay thương người mà không nói ra, Dung nhan kiều diễm, nết hạnh đoan trang, ai thấy cũng cảm mến, kính nể tài năng có sở học của cô. Tương lai nhất định được giàu sang phú quý, nhà cửa khang trang xinh đẹp, mộng vườn thênh thang bao la. Đường công danh sự nghiệp tiền vận đầy gian truân chuyển, trung niên được hanh thông, cơ sở chạy đều thu nhập tiền tài sung mãn. Vợ chồng hay đấu khẩu nhưng rất yêu thương, lo gây dựng cho cuộc sống đình toàn thiện mỹ, hậu vận hưởng giàu sang tiền bạc nhà cửa không thua kém bạn bè, tạo dựng phúc lành cùng phúc hậu chỉ số.

Hợp với tuổi Ất, Tỵ Dậu – Khắc với tuổi Giáp, Thìn, Tuất.

Hợp với màu xanh, đen – Khắc với màu trắng, vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Quý Sửu hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Quý Sửu mệnh nữ cũng như van han tuoi Quý Sửu nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời