09-10-2017 17:26:10

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Bính Thìn 1976 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Bính Thìn. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Bính Thìn mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Thìn nữ mạng quý cô xinh đẹp, hiên hương thục đức, tâm hồn đoan trang, sống một đời minh bạch không làm phiền lụy đến một ai. Một lòng thiếu thảo với cha mẹ vì biết được thương yêu anh chị em. Quý cô cũng sẽ thành tựu viên mãn những gì mình muốn làm vfi bản số nhờ bạn bè cũng như thiện hữu tri thức giúp đỡ một cách tích cực, cho nên từ công việc làm cũng như nhà cửa, phải nhờ bạn bè mới hoàn thành đại nghiệp. Sơ niên gian truân, trung niên thành tựu tiền bạc nhà cửa, hậu vận hưởng phúc lộc phú quý xinh đẹp chỉ số.

Hợp với tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ - Khắc với tuổi Tân Mùi, Qúy Sửu.

Hợp với màu trắng, đen - Khắc với màu đỏ, vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Bính Thìn hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Bính Thìn mệnh nữ cũng như van han tuoi Bính Thìn nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời