24-12-2017 15:53:42

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng 1988 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Thìn. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Mậu Thìn mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Thìn nữ mạng, đa tài đa trí, học sâu hiểu rộng, có chỗ làm thật tốt, được chủ đối đãi rất hậu hĩnh, trả lương cao. Quý cô đã xinh đẹp lại còn đoan trang biết lo lăng cho mọi việc trong nhà hoàn hảo, quản quyền ngoài xã hội tinh tươm, thật là một người phụ nữ mà không thua gì nam giới. Quý cô nên có giới hạn công việc đi xa vì sẽ không mang lại may mắn cho mình mà phải  bị tổn thất công danh, địa vị tiền tài mỹ mãn, vận hậu được hưởng tiền tài nhà cửa cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Ất Hợi - Khắc với tuổi Tân Mùi, Qúy Mùi.

Hợp với màu xanh, đen - Khắc với màu trắng, đỏ.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Mậu Thìn hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Mậu Thìn mệnh nữ cũng như van han tuoi Mậu Thìn nam 2018.

Ngoài ra quý bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin về phong thủy khác cho người tuổi Mậu Thìn

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời