10-10-2017 14:29:23

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thìn 1952 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1952 tuổi Nhâm Thìn. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 1952 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Nhâm Thìn. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Nhâm Thìn mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Thìn nữ mạng thông minh thấu hiểu được đạo lý, thông đạt ngoài xã hội, vì vậy mà được xã hội luôn dành cho một chiếc ghế cao sang, quyền uy chức trọng, tiền tài lương bổng thật mỹ mãn. Tuổi Thìn lẽ ra phải tuổi điều binh khiển tướng tiền hô hậu ủng, một thời huy hoàng công danh sự nghiệp vẻ vang trọn đời, lúc nào cũng giàu có tiền tài, điền trạch ruộng vườn thênh thang, như người xưa thường nói: “Độc thọ khai hoa vạn thọ hương” một người làm quan cả họ được nhờ. Sơ niên học hành gian truân, trung niên thăng trầm bất định, hậu vận được hưởng giàu sang phú quý tiền tài  cập tạo tân phước chi mạng.

Hợp với tuổi Bính Thân, Mậu Tuất - Khắc với tuổi Canh Tý, Đinh Mùi.

Hợp với màu trắng, đen - Khắc với màu đỏ, vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Nhâm Thìn hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Nhâm Thìn mệnh nữ cũng như van han tuoi Nhâm Thìn nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời