10-10-2017 14:28:46

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất 1970 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng 1970 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Canh Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Canh Tuất mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Tuất nữ mạng quý cô hoạt bát lanh lợi học rộng hiểu nhiều, đa mưu túc trí, ngoài xã hội thì quyền cao chức trọng, người người kính phục, thương yêu trong nhà thì tạo dựng một gia đình giàu sang phú quý, nhà cửa ruộng vườn trù phú. Bổn mạng tuổi Tuất thường được mọi người phục tùng có lẽ do một sự gắn bó tâm linh nào đó mà cấp trên, cấp dưới đều phải nghe lời. Sơ niên gian nan truân chuyên, trung niên thành tựu tiền bạc, hậu vận phú quý, cập hưởng phúc chi lợi số.

Hơp với tuổi Canh, Dần, Ngọ - Khắc với tuổi Tân, Sửu, Thìn.

Hợp với màu vàng, trắng - Khắc với màu đen, đỏ.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Canh Tuất hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Canh Tuất mệnh nữ cũng như van han tuoi Canh Tuất nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời