10-10-2017 14:24:41

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Canh Tý 1960 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1960 tuổi Canh Tý. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Canh Tý nữ mạng 1960 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Canh Tý. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Canh Tý mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Tý nữ mạng, Quý bà rất may mắn và không ngoan trong khoa ăn nói. Bản chất tài giỏi có học và thâm hiểu sâu rộng. Tạo dựng công ăn việc làm rất ổn định, nhất là kinh doanh buôn bán thu nhập tiền bạc rất cao, bạn bè tin tưởng và thương quý. Trên đó đi lại cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích cũng như giải phẫu nhẹ. Có nhiều sự buồn bực lo âu trong lòng, cần lấy sự thùy mị của người phụ nữ để chế phục và cầu trời phật gia hộ để tai qua nạn khỏi. Trung niên thành đạt của cải, có nhà cao cửa rộng và ruộng vườn nhiều, hậu vận hưởng an nhàn cũng trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu, Thân, Thìn – Khắc với tuổi Tân, Mão, Dậu

Hợp với màu Trắng, Đen – Khắc với màu Đỏ, Vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Canh Tý hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Canh Tý mệnh nữ cũng như van han tuoi Canh Tý nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời