10-10-2017 14:22:19

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý 1972 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Nhâm Tý. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Nhâm Tý mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Tý nữ mạng, Quý cô có một tâm hồn thùy mị nết na, nói năng rất dịu dàng, nhưng rất nghiêm chỉnh việc nào ra việc đó. Quý cô có ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất dũng cảm, thích danh dự nhưng rất thương người nên đã tọa cho gia đình chồng con một đời sống giàu sang và hạnh phúc. Chính nhờ những đặc điểm đó mà trong đời sống thường được hết may mắn này đến may mắn khác, thành đạt công danh sự nghiệp một cách hoàn hảo. Sơ niên gian truân tai ách, trung niên thành đạt công danh, giàu sang phú quý, hậu vận hưởng tiền tài vàng bạc cập trường thị chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu, Thân, Thìn – Khắc với tuổi Quý, Mão, Dậu

Hợp với màu Xanh, Den – Khắc với màu Dỏ, Trắng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Nhâm Tý hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Nhâm Tý mệnh nữ cũng như van han tuoi Nhâm Tý nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời