10-10-2017 14:21:59

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ 1965 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Ất Tỵ nữ mạng 1965 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Ất Tỵ. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Ất Tỵ mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời cuẩ tuổi Ất Tỵ nữ mạng quý cố tính tình ôn hòa, hiếu thảo với cha mẹ, tôn trọng và sống theo đạo lý “Nhân nghĩa lễ trí tín” cho nên lấy bề ngoài thì hiền  nhưng thật ra thì rất nghiêm nghị minh bạch với người đứng tuổi, quả là một người phụ nữ gương mẫu. Quý cô bản tính thích nghệ thuật và mỹ thuật, luôn học hỏi có lòng thương người, nhưng thường  gặp khó khăn khốn khó trong chữ tình. Tuổi Tỵ trung niên được nhà cao cửa rộng tiền tài phú quý, tâm hồn thanh cao, hạnh phúc với chồng con, hậu vận được chồng yêu quý chiều chuộng trọn đời, lại được hưởng thanh nhà cập xinh đẹp chi số.

Hợp với tuổi Quý, Dần, Ngọ - Khắc với tuổi Nhâm, Dậu, Tuất

Hợp với màu đỏ, xanh - Khắc với màu vàng, đen.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Ất Tỵ hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Ất Tỵ mệnh nữ cũng như van han tuoi Ất Tỵ nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời