10-10-2017 14:19:52

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Tỵ 1953 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1953 tuổi Quý Tỵ. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Quý Tỵ nữ mạng 1953 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Quý Tỵ. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Quý Tỵ mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Tỵ nữ mạng, tâm tính hiền hòa, thật thà chất phác, nói năng hiền từ khôn ngoan, cuộc sống rất thanh bạch, phải trắng bạch phân minh, cho nên ngoài xã hội luôn có một chỗ đứng vô cùng quan trọng, được mọi người kính trọng thương mến, tuổi Tỵ vẫn còn nhiều cơ hội tốt để tạo lập nguồn kinh tế cho gia đình được giàu sang. Tạo một đời sống thật hạnh phúc cho nguồn kinh tế cho ông bà. Sơ niên gặp tai ách bệnh tật gian nan. Trung niên thành tựu mỹ mãn, chức vụ địa vị tốt, hậu vận điền trạch và tiền tài quảng tấn cập thanh nhà hữu lộc chi số.

Hợp với tuổi Tân, Dậu, Sửu - Khắc với tuổi Canh, Thân, Hợi.

Hợp với màu đen, trắng - Khắc với màu vàng, đỏ.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Quý Tỵ hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Quý Tỵ mệnh nữ cũng như van han tuoi Quý Tỵ nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời