10-10-2017 14:19:30

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ 2001 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Tân Tỵ nữ mạng 2001 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Tân Tỵ. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Tân Tỵ mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Tỵ là người trọng tình trọng nghĩa, trọng chữ tín và đối xử tốt với mọi người không phân giàu sang hèn. Với tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy, không ít thì nhiều cũng tạo được thành công trong cuộc sống. Mặc dù khó tránh khỏi những thăng trầm theo thế cuộc, nhưng hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, sung sướng hơn người vì số được sinh dưới nhiều sao sáng. Hơn nữa, quý ông không mặn mà với công danh lợi lạc, chỉ muốn tạo dựng một gia đình êm ấm, hạnh phúc nên cũng ít bị chao đảo vì công việc thành bại.

Hợp với tuổi: Nhâm Ngọ, Mậu Tý. Khắc với tuổi Qúy Mùi, Kỷ Sửu.

Hợp với màu vàng, trắng. Khắc với màu đen, đỏ.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Tân Tỵ hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Tân Tỵ mệnh nữ cũng như van han tuoi Tân Tỵ nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời