28-04-2014 02:25:37

Tin tức

In Catalogue, in tờ rơi, in Poster, in Forder, in Bao thư, …

Xem các bài viết của namanprinting »
Tạo bởi namanprinting
Tags:
Công ty in Nam Ấn là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực in ấn với giá cạnh tranh trên thị trường. Công ty đảm bảo về chất lượng sản phẩm in Catalogue, in tờ rơi, in Poster, in Forder, in Bao thư, … điều đạt chất lượng quốc tế. In Catalogue (Brochure)
In Catalogue, Brochure chất lượng cao, kỹ thuật gia công chính xác, tạo nên đẳng cấp thương hiệu cho Doanh nghiệp. Với năng lực sản xuất tốt, điều kiện nhà xưởng sạch, không bụi và quy trình gia công  in khép kín, NAM AN Print luôn được các đối tác lớn như: HONDA, HT-CARGO, MOBIL 1, ĐH VICTORYA, ĐH THÁI BÌNH DƯƠNG… chọn làm đối tác in ấn dài lâu.
In Tờ rơi, in Poster
In tờ rơi đẹp, màu sắc chính xác, chuẩn hàng in cao cấp sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho khách hàng. Là đơn vị in gia công cho các khách hàng trong và ngoài nước, NAM AN Print luôn tự tin mang lại sản phẩm hàng in tờ rơi tuyệt đẹp, tăng thêm sức mạnh tiếp thị cho thương hiệu của doanh nghiệp trên thương trường.
In Folder, in Bao thư
In Hệ thống nhận diện thương hiệu (folder, bao thư, letter head...) đòi hỏi  máy in phải có độ chính xác cao, chuẩn màu thiết kế, đảm bảo tính mỹ thuật và sự trung thực của sản phẩm in. NAM AN Print có lợi thế về máy móc, thiết bị mới, kỹ thuật in hiện đại, sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng in đạt yêu cầu của một thương hiệu cao cấp.
Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời