04-10-2016 17:20:04

Tin tức

Dịch vụ diệt côn trùng uy tín, chất lượng

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Dịch vụ diệt côn trùng uy tín, chất lượng vẫn là 1 nhu cầu tất yếu cho mọi người .Côn trùng không những gây phiền phức mà còn có thể gây hại cho sức khỏe cộng đồng. Chúng là nguyên nhân gây ra bệnh dịch:sốt xuất huyết, sốt rét, thương hàn, tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm…

Dịch vụ diệt côn trùng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp T&C đưa ra phương án và phương pháp xử lý cho khách hàng được biết rõ hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp,bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt muỗi, và các loại côn trùng bay gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức mới, áp dụng các thành tựu tiên tiến nhất của các nước trong khu vực và trên thế giới trong khoa học phòng trừ côn trùng nhiệt đới, phòng chống mối và côn trùng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó ,các loại thuốc công ty sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường. Máy móc và thiết bị thi công được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới như CH Liên bang Đức, Hàn Quốc.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời