30-12-2018 20:25:36

Tin tức

Những kiểu máng đèn Paragon phổ biến hiện tại

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Trong nhiều nhãn hiệu phát sáng tại thị trường Việt Nam, Paragon đang ngày càng chứng minh mình là một nhà sản xuất đứng đầu và có uy tín cao về yếu tố chất lượng và đạt được tiêu chuẩn phát sáng. Những sản phẩm chiếu sáng của Paragon ngày càng đa dạng về mẫu mã và dạng dùng, ngoài ra máng đèn paragon là phần không thể thiếu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Sản phẩm hiện đại, chất lượng:

 

Với nhiều sản phẩmmáng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất nhiều công nghệ đứng đầu và thừa hưởng nhiều lợi ích không ngờ mà mặt hàng đem tới.

Điểm đặc biệt của những mặt hàng máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ các chi tiết, linh kiện nhỏ nhất. Sản phẩm được chế tạo từ nguồn nguyên liệu cao cấp với quy trình hiện đại từ những nước phát triển.

 

Kiểu dáng đa dạng:

 

Máng đèn Paragon đa phần có nhiều kiểu dáng mặt hàng bền và đẹp.

Bạn cũng có thể chọn và quyết định dùng những kiểu máng đèn Paragon hợp đối với yêu cầu của công trình.

Nhiều sản phẩm máng đèn Paragon được thiết kế với khả năng làm giảm tới 40% số điện tiêu thụ so với các sản phẩm tỏa sáng bình thường. Điều này góp phần giúp người sản xuất tiết kiệm nhiều mức phí trong vấn đề đầu tư và hoạt động hệ thống tỏa sáng.

 

Sự đa dạng về kiểu dáng từ kiểu mặt hàng máng đèn Paragon có thể được loại như sau:

-        Những dạng máng đèn gỗ sử dụng trong mảng chiếu sáng và trang trí.

-        Máng đèn âm trần phù hợp để tỏa sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-        Mặt hàng máng đèn chống thấm dành cho từng điều kiện phát sáng khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng từ thời tiết và môi trường.

-        Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện với chất lượng chiếu sáng cao, thông dụng trong nhiều trường hợp phát sáng tiêu dùng hay và phát sáng công nghiệp.

Mỗi mặt hàng sẽ mang tới một cá tính riêng cho khách hàng. Dù khác nhau về kiểu dáng, kích cỡ, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon đảm bảo trên các sản phẩm trước khi có mặt trên thị trường.

Hiện tại, máng đèn Paragon là đối tượng được khách hàng tìm đến đầu tiên. Nổi bật trong đó là kiểu máng đèn mới được sản xuất kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Yếu tố này không chỉ đem tới sự mới mẻ mà còn làm con người hòa nhập cùng thiên nhiên, tạo nên một điểm nhấn trong cách thiết kế không gian căn phòng.

Chúng tôi luôn muốn đem tới cho người tiêu thụ các giải pháp chiếu sáng đứng đầu, không những phục vụ bạn mà còn là người bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời