30-12-2018 20:25:23

Tin tức

Bóng đèn cao áp 400W Philips

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Bóng đèn cao áp có nhiều mẫu mã, chủng loại và nhiều công suất khác nhau phù hợp chiếu sáng cho các khu công nghiệp bao gồm nhà xưởng, nhà máy, các cửa hàng siêu thị, trong lĩnh vực dân dụng cùng với chiếu sáng đèn đường, đèn pha là nhiệm vụ quan trọng của đèn cao áp.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đễn các bạn  đèn cao áp 400W Philips, loại đèn công suất cao của Philips giúp các nhà đầu tư, chủ thầu dự án giải quyết được khâu chiếu sáng tiết kiệm điện.

Sản phẩm đèn cao áp 400W có 3 loại:

1.  Đèn cao áp Sodium 400W Philips

Đèn cao áp Sodium 400W Philips có khả năng tiết kiệm điện năng tương đồng với  đèn cao áp metal 400W và có thể giảm được 40% tới 50% mức tiêu thụ điện năng so với đèn cao áp truyền thống. Bóng đèn được thiết kế bằng công nghệ mới của Philips giúp đèn có tuổi thọ lên đến 20000 giờ. Đèn cao áp Sodium 400W Philips được tích hợp phù hợp thay thế mọi loại đèn cao áp khác; dễ dàng,tiện lợi cho việc thay thế không cần thay đổi hệ thống chiếu sáng lắp đặt sẵn: tăng phô, dây dẫn hay đuôi đèn.

Đèn cao áp Sodium công suất 400W của Philips phù hợp cho các giải pháp chiếu sáng công cộng như đèn đường, đèn pha. Bên cạnh đó có thể sử dụng đèn cho các công trình xây dựng như nhà ga, sân bay…Có thể kết hợp sử dụng bộ đèn pha để chiếu sáng mặt tiền biệt thự, cao ốc, chung cư… Bóng đèn cao áp Sodium 400W Philips không những cung cấp nhiệm vụ chiếu sáng với hiệu suất cao mà còn mang lại thẩm mỹ cho bề mặt được chiếu sáng.

Thông số kỹ thuật đèn cao áp Sodium 400W Philips (HPI Plus 400W/745 BU E40)

Ánh sáng trắng

Hãng SX: Philips

 

2. Đèn cao áp Metal Halide 400W Philips 

Đèn cao áp Metal Halide 400W Philips được chế tạo bằng khí Metal với công nghệ 3 dãy sóng giúp bóng đèn có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ. Ánh sáng không hề giảm đi trong suốt quá trình tuổi thọ của bóng. Những đặc tính vượt trội trên giúp các nhà thầu giải quyết được bài toán tiết kiệm điện năng trong thời kỳ giá cả ngày càng tăng cao lại cắt giảm được lượng chi phí tiêu thụ điện năng và chi phí thay thế bảo trì bóng đèn cho khâu chiếu sáng.

Bóng Đèn cao áp Metal Halide 400W Philips có ánh sáng trắng nên phù hợp cho mọi địa điểm chiếu sáng, những nơi có độ cao trần lớn và không gian cần hiệu suất ánh sáng cao thì đều cố thể sử dụng loại đèn này. Sản phẩm đèn cao áp Metal Halide 400W Philips này được ứng dụng nhiều trong các công trình chiếu sáng: sân vận động, sân cỏ nhân tạo, chiếu sáng sân tennis và các trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp….

Thông số kỹ thuật đèn cao áp Metal 400W Philips (HPI-T PLUS 400W /645 E40)

 Ánh sáng trung tính

 Hãng SX: Philips

 

 

3.  Đèn cao áp thủy ngân 400W 

Đèn cao áp thủy ngân 400W Philips là dòng đèn cao được sản xuất đầu tiên cung cấp các giải pháp chiếu sáng các địa điểm cần đèn có công suất lớn. Tuy nhiên bóng đèn thủy ngân có các nhược điểm là tiêu thụ mức điện năng lớn, chứa chất độc hại thủy ngân, tia tử ngoại gây ảnh hưởng sức khỏe con người nên dần được thay thế các loại đèn Metal và Sodium có cùng công suất.

Hiện nay bóng đèn cao áp thủy ngân thường được dùng chiếu sáng ở các kho xưởng, nhà máy vì giá thành tương đối rẻ tiết kiệm được các phí phí xây dựng ban đầu.

Thông số kỹ thuật của đèn cao áp thuỷ ngân 400W Philips (Mã SP: HPL-N 400W E40)

Ánh sáng trung tính

Hãng SX: Philips

 

Xuất xứ: Trung Quốc

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời