09-02-2015 15:53:54

Tin tức

Bóng đèn cao áp Philips 400W

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Trong tất cả các loại đèn được sản xuất từ hãng thì bóng đèn cao áp Philips 400W được các chủ đầu tư chú ý.

Tập đoàn Philips đã cho ra đời nhiều loại bóng đèn chiếu sáng mang đến ánh sáng tuyệt hảo cùng với các tính năng cải tiến, làm hài lòng tất cả những người sử dụng sản phẩm.  Nhà sản xuất đã đưa ra bảng thống kê cho thấy đèn cao áp Philips 400W khi hoạt động chiếu sáng phát ra ánh sáng trung tính, độ quang thông đạt tới 41000Lm và nhiệt độ màu 4500K có hiệu suất chiếu sáng cao và tuổi thọ được kéo dài hơn. Ngoài ra, bóng đèn này không sử dụng mồi và tăng phô tương đối rẻ so với các loại bóng đèn khác. Với những đặc điểm trên, giúp bóng đèn cao áp Philips 400W trở thành sản phẩm chiếu sáng bán chạy nhất.

Ứng dụng của bóng đèn cao áp Philips 400W chiếu sáng:

Đèn cao áp Philips 400W Philips được thiết kế phù hợp với dạng cột, giúp đèn có thể phát ánh sáng xuống, tạo tư thế chắc chắn nên được lắp đặt chiếu sáng cho các khu vực giải trí như là các sàn đấu thể thao, sân cỏ nhân tạo, sân tennis… Ngoài ra, bóng đèn còn được mang vào sử dụng cho hệ thống chiếu sáng các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, chiếu sáng đèn đường, đèn pha… Đèn cao áp Philips 400W đa dạng và rất tiện lợi có thể nâng cấp các loại bóng cao áp.

den cao ap

Tính năng của đèn cao áp Philip 400W:

Bóng đèn cao áp Philips được hoạt động ở công suất 150W và 400W , chiếu sáng cho ra ánh sáng trung tính được tạo từ công nghệ mới hỗn hợp muối 3 chất. Với hỗn hợp này giúp cho bóng đèn tăng tuổi thọ và công suất phát sáng tốt hơn, tỏa nhiệt thấp, rất an toàn khi sử dụng.

Bóng đèn cao áp Philips 400W có thể khởi động ở những nơi điện áp khoảng 540V do được thiết kế có bộ khởi động điện áp thấp mà vẫn đảm bảo cho đèn phát sáng.

Lợi ích khi sử dụng đèn cao áp Philip 400W:

Bóng đèn cao áp Philips 400W có khả năng tiết kiệm điện và tuổi thọ cao, nên không phải mất thời gian và tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng và bảo trì bóng. Bạn cũng có thể thay thế cột đèn đường cho bóng cao áp thủy ngân do có kiểu dáng tương tự và độ quang thông cao hơn 50% so với đèn cao áp thủy ngân. Rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho việc không phải tốn nhiều tiền để thay thế toàn bộ hệ thống chiếu sáng như nhà máy, kho xưởng…

Công ty Hoàng Phát chúng tôi rất vui khi được tư vấn, hướng dẫn cách lựa chọn, cung cấp sản phẩm có chất lượng cao mà giá cả cạnh tranh.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

 

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com


Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời