30-12-2018 20:08:33

Tin tức

Bóng đèn Rạng Đông compact 10.000h

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Nhà sản xuất bóng đèn Rạng Đông đã nghiên cứu và phát triển đèn compact truyền thống đạt đến tuổi thọ 10.000h. Đây là bước phát triển mới của ngành công nghiệp chiếu sáng ở nước ta.

Trong bối cảnh năng lượng điện ngày càng hạn hẹp ở nước ta, người dân có xu thế lựa chọn bóng đèn có khả năng tiết kiệm điện cao. Với nhu cầu đó bóng đèn Rạng Đông cũng đã phát triển công nghệ và sản xuất loại đèn compact với tuổi thọ 10.000H.

ại diện Cty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông cho biết: Đèn compact tuổi thọ 10.000h do chương trình đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP) tài trợ đã góp phần vào hệ thống và giải pháp chiếu sáng cho các công trình xây dựng xanh Việt Nam.

bong den rang dong compact

Dự án IPP là một trong những dự án đầu tiên giúp Việt Nam có cách tiếp cận, nhìn nhận, đánh giá về phát triển KH&CN một cách tích cực, đặc biệt là hỗ trợ Việt Nam xây dựng những chính sách về KH&CN, nâng cao năng lực quản lý KH&CN từ Trung ương đến địa phương cũng như tăng cường hiệu quả liên kết giữa nghiên cứu và thị trường, giữa các nhà khoa học với doanh nghiệp KH&CN.

Việc nâng cao tuổi thọ đèn compact từ 6000h lên 10.000h mang ý nghĩa to lớn trong việc đổi mới nghiên cứu khoa học công nghệ của Rạng Đông. Là nhà sản xuất hàng đầu về nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam, Cty Rạng Đông đã sản xuất được đèn compact 10.000h rất thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu của thị trường về sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ cao, giá thành cạnh tranh phù hợp tại thị trường Việt Nam, phù với chủ trương của nhà nước trong chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả.

Công nghệ CFL được đổi mới với loại bóng đèn rạng đông compact tuổi thọ 10.000h. Đèn sử dụng Balat điện tử theo nguyên lý dự nhiệt và tiên tiến nhất dựa trên cơ sở dự nhiệt IC (mạch tích hợp ) chuyên dụng, được tính toán và thiết kế tối ưu nhằm nâng cao tuổi thọ của điện cực catot trong quá trình khởi động cũng như hoạt động.

Với công nghệ mới, đèn compact cũng cho ra hiệu suất phát quang tốt. Đèn Rạng Đông CFL 10.000h Sử dụng bột huỳnh quang 3 phổ cho ánh sáng trung thực, tự nhiên; sử dụng thủy tinh không chì giúp an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường, đồng thời nâng cao hiệu suất phát quang; và sử dụng viên amalgan thay thế thủy ngân lòng giúp kiểm soát tốt hàm lượng thủy ngân trong đèn theo tiêu chuẩn quy định. Và hiển nhiên là mức tuổi thọ 10.000h sẽ giúp giảm tần suất thay thế đèn, giảm thời gian chi phí bảo dưỡng cho người sử dụng.

Hiện nay bóng đèn compact Rạng Đông 10.000H được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, bạn có thể tìm kiếm đơn vị mua hàng uy tín:

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời