30-12-2018 20:07:16

Tin tức

Cá ngừ kho thơm dễ nấu

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Nhiều món ăn phức tạp và có công đoạn chuẩn bị cũng như các bước chế biển rờm rà sẽ làm nhiều chị ngán ngẩm. Nhưng với món cá ngừ kho thơm, chị em sẽ rất hài lòng vì cách chế biến cực kì đơn giản nhé.

Cá ngừ kho thơm dễ nấu

Cá ngừ kho thơm dễ nấu

Ngoài kho mặn với tiêu, kho dưa cả, kho nước dừa hay chiên cứng thì cá ngừ kho thơm cũng là món ăn dễ nấu với công thức chế biến đơn giản cùng các bước chuẩn bị cực kì nhanh gọn. Bìa viết sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách chế biến đơn giản và chuẩn bị nhanh chóng hơn nhé.

Cá ngừ mua về chỉ cần làm sạch, cắt man bỏ đi, cắt luôn đầu bỏ đi nếu muốn. Sau đó, cắt lát vừa ăn. Với món cá ngừ, chị em sẽ vô cùng ngạc nhiên khi loại cá này không hề có vãy cá nào để chị em sơ chế mất thời gian hết đó. Cách chế biến món cá ngừ kho thơm này cũng khá đơn giản và dễ làm. Chỉ cần chiên sơ cá qua dầu ăn cho chín và cứng hơn, sau đó dùng cái chảo khác khử dầu với hành phi vào phi cho thơm và cho cà chua và sốt sơ, cùng thơm cắt miếng vào khuấy đều và nêm gia vị cho vừa ăn và cho cá ngừ vào là xong.

Thật đơn giản, dễ nấu đúng không chị em, hãy nấu món cá ngừ kho thơm này đãi cả đi nhé. Đảm bảo rằng bạn sẽ không tốn kém quá nhiều thời gian cho món ăn này đâu đấy.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời