30-12-2018 20:01:24

Tin tức

Máng đèn Rạng Đông chống thấm 36W

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Máng đèn Rạng Đông chống thấm được sử dụng trong các công trình chiếu sáng như cảng biến, nhà máy sản xuất hải sản, thực phẩm đông lạnh..

Để tăng cao tính tuổi thọ cho bóng đèn cũng như góp phần làm giúp chất lượng chiếu sáng hoàn hảo hơn thì máng đèn chính là bí quyết hữu hiệu nhất. Nắm bắt được điều này Rạng Đông đã cho ra đời rất nhiều dòng máng đèn cao cấp và một trong số những loại được khách hàng tin tưởng sử dụng đó chính là máng đèn Rạng Đông chống thấm D LN CA/1x36W. Sản phẩm với thiết kế cao cấp dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguyên vật liệu cao cấp sẽ góp phần tạo nên sự tiện nghi hơn cho bóng đèn của bạn.

- Thân máng đèn được làm bằng nhựa cao cấp giúp tăng khả năng chịu va đập cũng như chống lại tình trạng oxy hóa, bào mòn. Từ đó đảm bảo cho hoạt động chiếu sáng luôn được diễn ra một cách hiệu quả nhất.

- Với lớp bảo vệ chống thấm IP65 máng đèn Rạng Đông chống thấm D LN CA/1x36W giúp tăng cường sự bảo vệ bóng đèn và chống lại những tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của bóng đèn như: khói bụi, độ ẩm, tia tử ngoại, hồng ngoại, tia UV…

mang den rang dong

- Sử dụng sản phẩm kèm với bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang T8 sẽ chính là bí quyết giúp người tiêu dùng tiết kiệm một phần lớn điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo bóng đèn hoạt động hiệu quả với chất lượng ánh sáng tốt nhất.

- Nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với những nguyên vật liệu cao cấp mà máng đèn Rạng Đông chống thấm D LN CA/1x36W có thể lắp đặt sử dụng trong những môi trường chiếu sáng ẩm ướt nhiều bụi mà không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thọ của đèn.

Lắp đặt với bóng đèn huỳnh quang T8 người sử dụng tiết kiệm được một phần điện năng tiêu thụ tốt nhất khi sử dụng, tiết kiệm được một phần điện năng sử dụng, đảm bảo mức độ chiếu sáng hiệu quả và đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng không tiêu hao và đạt được độ chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm được chi phí tiêu dùng.

Máng đèn chống thấm Rạng Đông D LN CA/1x36W có thể lắp đặt trong môi trường chiếu sáng ẩm ướt nhiều bụi mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng nhờ vào lớp bảo vệ hiệu quả đem lại hoạt động bền lâu khi sử dụng và không ảnh hưởng đến chất lượng tuổi thọ.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời