30-12-2018 20:01:02

Tin tức

Những ưu điểm của bóng đèn led duhal AA-B904 10W

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Đèn led Duhal 10W AA-B904 sản phẩm chuyên dụng được sử dụng chiếu sáng ở những khu vực như phòng khách, trang trí khách sạn đến nhiệm vụ chiếu sáng nhà máy.

den led duhal

Cùng với chất lượng ánh sáng, khả năng tiết kiệm điện…thì hiện nay yếu tố hàng đầu của người tiêu dùng trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng đó chính là tính thẩm mỹ. Cũng chính vì lý do này nên công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng duhal đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm có thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Và gần đây nhất chính là dòng đèn led duhal AA-B904 10W.

den-led-duhal-b904

Với thiết kế độc đáo gần giống như hình tròn đèn led duhal AA-B904 10W được người tiêu dùng yêu thích vì nó rất ngộ nghĩnh và đặc sắc. Sử dụng sản phẩm sẽ càng tăng tính thẩm mỹ cho không gian được chiếu sáng. Ngoài ra đèn còn có nhiều ưu điểm hoàn hảo mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng luôn muốn sở hữu như:

- Với thiết kế chóa kẻ sọc giúp nâng đỡ cho hệ thống chip led làm việc ổn định và hiệu quả.

- Công nghệ led hiện đại sẽ tạo cho bóng đèn mang đến nguồn ánh sáng hoàn hảo.

- Có tuổi thọ cao đạt trên 40.000 giờ chiếu sáng.

- Thiết kế với kích thước và đuôi đèn phù hợp, tương thích cho nhiều chóa đèn hiện nay giúp người sử dụng dễ dàng thay và lắp đặt.

- Đèn led duhal AA-B904 10W với thiết kế hình gần tròn ngộ nghĩnh, độc đáo sẽ mang đến cho người sử dụng không gian tinh tế, sang trọng và đẹp tuyệt vời nhất.

- An toàn với con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên. Đèn được coi là công nghệ xanh hoàn hảo.

- Ngoài ra sản phẩm có giá thành tương đối rẻ và phù hợp với túi tiền của người dùng.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời