30-12-2018 19:59:58

Tin tức

Bóng đèn Led Duhal đa năng chiếu sáng tốt

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Bóng đèn Led Duhal đa năng được sử dụng trong nhu cầu chiếu sáng thông dụng trong việc cần đến ánh sáng khi xảy ra hiện tượng cúp điện đồng loạt, nhanh chóng, hiệu quả giúp người sử dụng nhận biết được mức độ chiếu sáng của hiệu quả.

den led duhal

Bóng đèn led Duhal có thiết kế đẹp, sang trọng và chắc chắn với nhiều bóng Led nhỏ có độ sáng trung thực, rõ nét không chói sáng, không làm đôi mắt của người sử dụng không bị ảnh hưởng về chất lượng chiếu sáng. Chiếu sáng bằng bóng đèn Led Duhak người dùng tiết kiệm được 98% điện năng cho tuổi thọ chiếu sáng lên đến 50. 000 giờ sử dụng. Chính vì chất lượng chiếu sáng hiệu quả, thông dụng, bóng đèn Led Duhal được dùng để chiếu sáng trong nhiều lĩnh vực trong đó có thể trang trí cho cửa hàng, shop, khách sạn, nhà hàng và hành lang.

Đui đèn có móc treo để tiện dụng trọng việc chiếu sáng khi di chuyển và đã tạo được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất khi sử dụng. Có nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau tạo được từng màu ánh sáng hiệu quả bằng cách sử dụng một điều khiển từ xa, rất tiện dụng khi dùng. Khi mất điện đèn có khả năng chiếu sáng liên tục sau 20 giờ. Nguồn sáng chất lượng không có các chất độc hại nguy hiểm đến đời sống và môi trường.

VIệc sử dụng bóng đèn Led Duhal đa năng giúp khách hàng nhận được nhiều độ sáng hoàn thiện với chất lượng chiếu sáng hiệu quả, đảm bảo mức độ ánh sáng hoàn hảo nhất. Nguồn năng lượng chiếu sáng êm dịu, nhẹ nhàng tạo được sự thoải mái cho khách hàng.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời