03-07-2015 18:14:08

Tin tức

Bảo vệ gia đình khỏi loài muỗi với thuốc diệt côn trùng Crackdown 10 SC

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Trong mùa dịch sốt suất huyết, thì muỗi là một trong những đối tượng được đánh giá là kẻ giết người hàng loạt. Tại nhưng trung tâm điểm dịch thì mọi người điều phải sử dụng mọi biện pháp phòng vệ an toàn để tiêu diệt loại muỗi. Và sử dụng thuốc diệt côn trùng Crackdown 10 SC là một trong những biện pháp nên sử dụng trong đợt dịch sốt suất huyết.

 
Muỗi là đối tượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá là cần tiêu diệt và tìm mọi các tuyên truyền, phòng chống sự sinh sản của loại muỗi.

Nhỏ bé, yếu đuối và có vòng đời chưa đầy 1 tuần nhưng loại muỗi lại là nổi ám ảnh của rất nhiều gia đình nằm trong tiêu điểm dịch sốt suất huyệt của một tỉnh hay một khu vực nào đó. Muỗi sống bằng cách hút máu người và gây án cũng bằng cách này. Vậy nên cách phong chống dịch bệnh tốt nhất là không cho muỗi cắn hoặc tìm cách tiêu diệt loại muỗi.

Hiện nay, các diệt muỗi tốt nhất là sử dụng các loại thuốc
diệt côn trùng, thuốc diệt muỗi và thuốc diệt côn trùng Crackdown 10 SC là một trong những loại thuốc có thẻ đảm bảo được muỗi sẽ chết sau thời gian ngắn và khả năng lưu tồn thuốc trên bề mặt phun cực lâu.

Ưu điểm của thuốc diệt côn trùng Crackdown 10 SC là không những diệt muỗi ra thì các loại côn trùng như gián, kiến, ruồi,... cũng có thể theo đường kế nghiệp của loại muỗi. Giá của mỗi chai thuốc diệt côn trùng Crackdown 10 SC  khá cao, trên thị trường thì chai nhựa 1 lít vào khoảng 1tr2, nhưng xét về việc diện tích phun được thì tính ra cũng khá rẻ.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời