30-12-2018 16:22:03

Tin tức

Ổn áp lioa 20kva 1 pha có nhiều ưu điểm

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Hiện nay, ổn áp lioa 20kva 1 pha là một trong những loại ổn áp được sử dụng rất nhiều ở trong những hộ gia đình hay những nhà máy xí nghiệp. Ổn áp lioa 20kva 1 pha có nhiều ưu điểm vượt trội, tiện ích.

ổn áp Lioa 20kva 1 pha có điện áp vào 50V-250V, điện áp ra 100V-220V phù hợp cho các hộ gia đình sử dụng các thiết bị điện có công suẩt lớn như bình nóng lạnh, điều hòa 12.000 BTU, máy giặt, ti vi, bóng đèn, quạt điện…

Một số ưu điểm của ổn áp lioa 20kva 1 pha như: chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năn.

 

 Thiết bị bảo vệ ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1 là: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động. Ổn áp lioa loại mới này cho phép điều chỉnh mức điện áp đầu ra ở một mức nhất định nào đó mà không cần can thiệp vào bên trong. Ngoài ra, thiết bị còn được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

Khi nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao các gia đình hay doanh nghiệp nên lựa chọn những loại ổn áp phù hợp để sử dụng thiết bị điện an toàn, tiện lợi và hiệu quả.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời