30-12-2018 16:13:35

Tin tức

Lựa chọn đèn pha led bảng hiệu phù hợp

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Hiện nay, đèn pha led bảng hiệu xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, việc lựa chọn đèn chiếu sáng với kiểu dáng phù hợp sẽ đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt, tạo hiệu ứng tốt.

Bảng hiệu quảng cáo hiện nay có nhiều loại khác nhau từ kích thước nhỏ đến lớn, ngoài ra còn có bảng hiệu quán ăn, nhà hàng, bảng chỉ dẫn, tòa nhà.... nên việc lựa chọn một bộ đèn pha led bảng hiệu phù hợp cần chú ý đến các chi tiết và cấu tạo của đèn.

Đối với các bảng quảng cáo được chọn treo trên các tòa nhà lớn có kích thước rộng cần lựa chọn đèn pha led có công suất lớn, độ sáng phản quang rộng để tiết kiệm năng lượng và hạn chế bố trí nhiều đèn để làm nổi bật bảng quảng cáo.

 

 

 

Còn bảng hiệu quán ăn, nhà hàng lớn thì lựa chọn đèn pha led có kích thước nhỏ, vừa phải để tạo độ sáng vừa phải, an toàn và ổn định chiếu sáng, lựa chọn khung đỡ ngắn, tiện lợi gắn gọc bảng hiệu.

Các bảng hiệu tòa nhà thường được xây bằng bê tông nên gắn đèn pha led cận kề dưới bảng hiệu để làm nổi lớp chữ bề mặt của bảng.

Tùy thuộc vào kích thước, mức độ quảng bá của bảng hiệu mà lựa chọn loại đèn pha phù hợp. Các loại đèn pha led hiện nay đang được bán tại các cửa hàng phân phối chính hãng, khách hàng sẽ được tư vấn khi lựa chọn đèn pha led bảng hiệu phù hợp.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời