30-12-2018 13:34:44

Tin tức

Chi phí thành lập doanh nghiệp gồm những gì?

Có rất nhiều thắc mắc về chi phí thành lập doanh nghiệp gồm những gì, do đó mà trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những khoản chi phí cụ thể để các bạn có thêm thông tin để cân nhắc và lựa chọn.

Chi phí thành lập doanh nghiệp gồm những gì – một thắc mắc đơn giản nhưng vô cùng quan trọng. Bởi thành lập doanh nghiệp là một vấn đề lớn, cần có những thủ tục đầy đủ, phức tạp và cũng chính vì thế, việc tìm hiểu chi phí cũng là điều chính đáng của bất kì cá nhân, tổ chức nào đang có mong muốn thành lập doanh nghiệp.

Nhưng, hiện nay, các cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp đều cần sử dụng các dịch vụ thành lập của các công ty dịch vụ để có những bước đi nhanh chóng và thuận lợi. Cá nhân chúng ta khó có thể am hiểu sâu sắc về pháp lý, các quy định điều lệ để thực hiện các bước dễ dàng.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Để đáp ứng nhu cầu cần thiết này của nhiều người, hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về thành lập doanh nghiệp. Trong đó, công ty Kế Toán Sài Gòn của chúng tôi cũng được biết đến là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, dịch vụ nhân sự có hơn 10 kinh nghiệm với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tháo gỡ thắc mắc của bạn về chi phí thành lập doanh nghiệp gồm những gì nhanh chóng, cụ thể như sau:

1. Soạn và nộp hồ sơ (đã bao gồm lệ phí nhà nước): 300.000 đồng

2. Lấy giấy phép + MST + XNK: 50.000 đồng

3. Khắc dấu tròn và đăng ký chứng nhận con dấu (đã bao gồm lệ phí nhà nước): 450.000 đồng

4. Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp (Báo thuộc cơ quan nhà nước): 300.000đ

5. Lệ phí công chứng làm thủ tục đăng ký thuế ban đầu: 100.000 đồng

6. Kê khai thuế ban đầu (Giải trình cơ quan thuế...): 300.000 đồng

7. Soạn hồ sơ chứng nhận góp vốn và sổ đăng ký cổ đông (sổ đăng ký thành viên): 100.000 đồng

Như vậy, trên đây chính là chi tiết cụ thể về bảng chi phí thành lập doanh nghiệp mà bạn cần chuẩn bị. Mức giá này được khách hàng của chúng tôi quan tâm và sử dụng hài lòng. Không chỉ dịch vụ với chi phí thấp mà chỉ từ 3 đến 10 ngày, các thủ tục của bạn có thể hoàn thành một cách đảm bảo, chuyên nghiệp đúng không nào?

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời