30-12-2018 13:29:25

Tin tức

Giết chuột chỉ một lần trúng bã

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Thuốc diệt chuột hiện nay được nhiều người tin dùng và sử dụng bởi chúng có nhiều ưu điểm lớn không phải bất kì phương pháp bẫy chuột nào cũng đạt được, đó chính là diệt chuột chỉ một lần trúng bã.

thuốc diệt chuột

Được nhập khẩu từ CuBa, thuốc diệt chuột Biorat được người sử dụng yêu chuộng bởi hoạt tính chất độc gây nguy hại tới tính mạng chuột – bệnh thương hàn. Trong chất này chỉ cần một lần trúng bã chuột sẽ chết từ 3-5 ngày và thậm chí còn lây bệnh cho các con động vật khác và chết vài ngày sau đó.

Ai trong chúng ta khi dùng thuốc để diệt chuột đều muốn chúng bị tiêu diệt nhanh chóng. Do vậy, các loại thuốc có hoạt tính mạnh, chuột chỉ ăn một lần là sẽ chết là thứ mà mọi người đang tìm kiếm ngoài thị trường.

Phương pháp sử dụng thuốc diệt chuột được mọi người xem là giải pháp tốt nhất tại thời điểm này. Tuy vậy, khi dùng cách này thì nó khá tốn kém, bởi giá bán của các loại thuốc ngoài thị trường hiện nay cũng không hề rẻ. Để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian diệt chuột nhất có thể, người ta sẽ luôn chọn những loại thuốc có tác dụng mạnh, chuột sẽ bị chết sau một lần ăn phải.

Sau thời gian nghiên cứu thị trường, nhà sản xuất nào cũng hiểu và biết rõ người tiêu dùng của mình cần gì, muốn gì. Do vậy mà hầu như các nhà sản xuất thuốc côn trùng đều đã cho ra đời những sản phẩm mới, được tạo ra từ các hoạt chất tiên tiến, có hoạt tính mạnh với mong muốn đem lại cho người một một sản phẩm tốt hơn, giúp diệt chuột nhanh chóng khi chuột chỉ ăn một lần thuốc.

Nhưng vì trình độ kỹ thuật và công nghệ còn chưa tốt, không ít các loại thuốc đến từ những nhà sản xuất khác nhau đã không mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất. Có những loại thuốc diệt chuột có hoạt tính khá yếu, chuột chỉ chết sau khi đã ăn trúng phải thuốc nhiều lần, điều này làm mọi người tốt kém chi phí, hơn nữa còn mất thời gian và công sức để đặt thuốc.

Theo như đánh giá của các chuyên gia và người tiêu dùng đi trước, đã từng sử dụng qua, loại thuốc diệt mà chuột chỉ cần ăn vào một lần là đã chết có thể nói đến là Biorat. Đây là sản phẩm được sản xuất từ công nghệ vi sinh của CuBa, thuốc có hoạt tính mạnh, đồng thời lại an toàn cho người dùng và vật nuôi khi trùng phải. Sản phẩm này hiện được bán ở khá nhiều cửa hàng trên toàn quốc và có tại Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn. Khi có nhu cầu mọi người cứ liện hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm mua.


Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời