18-05-2016 17:43:29

Tin tức

2 loại thuôc diệt chuột hàng đầu Việt Nam

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Cái gì cũng có bảng sếp hạng của nó, vậy sao chúng ta không thử xem bảng sếp hạng của những loại thuốc diệt chuột tốt nhất trên thị trường nhỉ? Cũng xem thử 2 loại thuốc diệt chuột tốt nhất và tác dụng của nó như thế nào nha.

 Chuột như một nổi ám ảnh khiến cho con người bị ức chế vì sự quấy rồi và phá hoại của nó. Vậy nên việc dùng thuốc diệt chuột để loại bỏ sự ức chế này là điểu rất bình thường phải không nào. Vậy nên sử dụng loại thuốc diệt chuột nào để đảm bảo cho việc diệt chuột một cách tốt nhất. Và đương nhiên để sử dụng thuốc diệt chuột tốt nhất thì bạn nên đọc qua bài viết này để có thể biết được loại thuốc diệt chuột tốt thị trường hiện này.

Có một vài câu hỏi đặt ra là, thứ nhất, nơi bạn ở có nhiều chuột không; thứ hai, bạn có ghét chuột chạy loanh quanh và thải phân đầy nhà (dưới gầm bếp ga, gầm tủ…) không, có ghét nghe chúng kêu lít chit mỗi đêm không, có sợ bị dịch hạch dịch hạch không?...

Nếu tất cả bạn đều trả lời ‘Có’, thì tôi nghĩ đã đến lúc bạn phải tìm cách tiêu diệt lũ chuột rồi đấy. Sẵn sàng chưa nào, hãy cùng tôi tìm hiểu về 2 loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay nhé!

1.       Thuốc diệt chuột Biorat

Nếu ai đã gặp rắc rối với lũ chuột rồi thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên này nữa. Biorat cộng với thuốc diệt chuột Storm tôi trình bày bên dưới chính là hai vũ khí đắc lực để tiêu diệt kẻ thù số một: chuột.

Biorat có thành phần cũng đơn giản thôi, vì nó thuộc dạng thuốc diệt chuột vi sinh mà. Cụ thể là nó được làm bằng lúa hấp chín cùng một số thành phần khác, mùi vị hấp dẫn lắm nhé, chủ để dụ kẻ thù sa bẫy đó thôi.

Còn gì nữa nhỉ, à, Biorat cũng rất thân thiện với môi trường và con người, bạn xem thành phần đấy, chẳng có gì làm hại đến chúng ta cả, chỉ có lũ chuột là “toi” thôi. Vì chúng bị dị ứng với các chất có trong thuốc, ăn vào ấy hả, thôi xong, cả lục phủ ngũ tạng đều bị phá hủy. Nếu không chết quả là chuyện lạ đời. Chưa kể đến sự lây nhiễm giữa con mắc bệnh và con đang khỏe mạnh lên đến 40%, chúng cứ thế kéo nhau xuống địa ngục thôi.

2.       Thuốc diệt chuột Storm

Storm có thể nói là được ví như ma túy đối với chuột vậy, tại sao à, vì nó rất phù hợp với câu “Không được thử dù chỉ một lần”. Lũ chuột chỉ cần trúng thuốc là chết, trước nay chưa từng có ngoại lệ. Đấy cũng chính là lí do đưa cái tên Storm-một thương hiệu của Đức lên top những thuốc diệt hiệu quả nhất.

Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm này, bạn phải cực kì cẩn thận, vì nó rất nguy hiểm, nhớ để xa tầm tay trẻ em, nếu không chúng nuốt phải, hậu quả sẽ khó lường lắm. Bạn nên đặt thuốc ở nơi nào kín đáo một chút, không chỉ an toàn cho con người, mà chỗ kín cũng là chỗ lũ chuột hoạt động nhiều. Bạn an tâm vì thuốc có dạng nén nên việc đặt chúng rất dễ, chỉ cần lót một tờ giấy bên dưới là đủ rồi. Khoảng vài ngày sau, đảm bảo lũ chuột sẽ tự động bốc hơi.

 

Bên trên là tất cả những gì tôi biết về hai loại thuốc diệt chuột được coi là tốt nhất hiện nay, bạn có thể chọn 1 trong 2 loại thuốc để sử dụng. Nếu muốn biết thêm thông tin gì, bạn có thể tra cứu ở trên mạng hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng đại diện của sản phẩm. Chúc các bạn thành công!

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời