30-12-2018 13:22:05

Tin tức

An toàn cho trẻ em với bóng đèn Led Philips

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Điều kiện ánh sáng trong phòng trẻ em cũng là một trong những điều kiện quyết định đến sự phát triển của trẻ. Với lượng ánh sáng thích hợp thì sự phát triển của trẻ sẽ tốt hơn. Đèn Led Philips an toàn cho mọi hoạt động của trẻ.

 

Để đáp ứng đến với từng loại tuổi nhất định, đèn Led Philips được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau. Đặc biệt là loại bóng đèn Led Philips cho trẻ em, với tiêu chí theo chất lượng đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn của trẻ. Tất cả các sản phẩm đèn Led Philips dành cho trẻ em đều được theo quy trình sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn: “quy định an toàn trẻ em từ châu u. Philips”. Với loại bóng đèn chuyên biệt này, không chỉ đảm bảo tối ưu về an toàn của trẻ mà nó hoàn toàn không chứa chất độc hại dành cho trẻ, hoàn toàn thân thiện với trẻ. Đảm bảo 100% chỉ chứa một số thành phần an toàn, hợp chuẩn và thân thiện với trẻ nhỏ như: FSC gỗ và sơn hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

Điểm quan trọng ở loại bóng đèn Led Philips dành riêng cho trẻ này đó chính là không những tiết kiệm năng lượng điện điện như những sản phẩm bóng đèn Led Philips khác, mà còn đảm bảo đầy đủ ánh sánh tốt nhất dành cho trẻ. Hơn thế ánh sáng vô cũng dịu nhẹ phù hợp với mắt của con trẻ. Cũng như tạo điều kiện cho con trẻ thoải mái hơn trong việc tiếp xúc với lượng ánh sáng phù hợp. Khiến cho con trẻ vui chơi thoải mái cũng như phát triển nhanh chóng.

Để lắp đặt có hiệu quả, đảm bảo cho sự an toàn nhất của trẻ, thì nên thực hiện việc lắp bòng đèn tại những nơi có độ phản xạ tốt, đồng đều và tỏa ánh sáng. Bên cạnh đó phải thường xuyên thay bóng từ 5-6 tháng để đảm bảo chất lượng nhất cho con trẻ cũng như hiệu quả của bóng đèn.

Đèn Led Philips riêng biệt cho trẻ đã được thẩm định cũng như an toàn tuyệt đối cho con nhỏ. Vậy nên nếu yêu và quan tâm đến sự phát triển của con nhỏ hãy chuyển sang dùng bóng đèn hiệu này. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi lắp đặt.

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời