08-07-2016 12:07:55

Tin tức

Cần tìm thuốc diệt chuột hiệu quả giúp chồng hết sợ chuột

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Cười ra nước mắt với lão chồng khờ nhà mình. Lão sợ chuột lắm, điển hình có một hôm lão nhìn thấy ổ chuột con mới đẻ mà lão ko dám bước chân xuống giường để xuống nhà ăn cơm nữa cơ. Thương lão nên mình quyết tâm tìm một loại thuốc diệt chuột thật hiệu quả để đánh phát chết luôn.

 

Tình hình là thế này. Mình đang lụi cụi nấu ăn dưới bếp thì một âm thanh chói tai vang lên tiếng la hét thất thanh của chồng mình “Chuột, chuột, em ơi.....cứu anh với.....anh sợ chuột lắm”. Lên tới phòng là hiện trường anh chồng ngồi co rúm vào một góc giường, phía trái trên sàn nhà có một ổ chuột con đang nhúc nhích. Mình cầm hót rác xúc cái ổ chuột con đi, không quên trêu lão một trận làm lão càng thêm khiếp vía. Mình được thể cười khoái trí kêu: “Lớn từng này rồi còn sợ chuột ah”. Lão mặt cắt không còn giọt máu nào, chùm chăn kín đầu mặc dù trời đang rất nóng. Mình mang ổ chuột con bỏ đi rồi mà vẫn thấy lão ngồi im trong đó. Lúc sau gọi lão xuống ăn cơm không thấy lão trả lời. Lên tới phòng thấy lão vẫn nguyên hiện trạng chăn chùm kín đầu, ngồi im một chỗ. Lão kêu: “Anh ko ra khỏi phòng đâu, bên ngoài đầy chuột”, “ Anh không ăn cơm đâu, nhìn thấy chuột anh sợ lắm, nuốt cơm không nổi”,....Chung lại vẫn là sợ chuột các bạn ah, có anh chồng nào như chồng em không?.

Thương lão đi làm vất vả mà về đến nhà cơm cũng không dám ăn vì sợ chuột nên em quyết tâm lên đây nhờ các anh chị tư vấn cho em loại thuốc diệt chuột hiệu quả. Cái loại mà dùng một lần là chuột chết luôn càng tốt ah. Em sẽ tiêu diệt hết lũ chuột trong nhà bảo vệ chồng em. Cười chút ah, kiểu mỹ nhân cứu anh hùng ấy mà, lại cười nữa ah. Nhưng không biết thuốc diệt chuột hiệu quả có ảnh hưởng gì nhiều tới sức khỏe người trong nhà và vật nuôi không ah. Khoản này làm em lo lắm ah. Nhà em có hai vợ chồng và hai con nhỏ, thêm cả một con cún cưng nữa. Nếu bạn nào giúp em tìm được loại thuốc diệt chuột hiệu quả, an toàn với môi trường, con người và vật nuôi thì e xin hậu tạ một chầu ăn uống no nê ah.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời