30-12-2018 12:46:41

Tin tức

Nỗi lo lắng mang tên thuốc diệt chuột Storm

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Như các bạn đã biết họ hàng nhà chuột chúng tôi là một loài gặm nhấm rất đáng sợ và luôn luôn là mục tiêu để con người tìm cách tiêu diệt. Họ muốn tiêu diệt chúng tôi vì chúng tôi hoành hành, phá tan đi mùa vụ và sự cố gắng của họ, làm cho mùa vụ thất bát, làm cho gánh nặng trong cuộc sống của họ dường như tăng lên thêm một phần nào đó.

Chính vì những bất lợi của chúng tôi giành cho cuộc sống của họ nên họ luôn luôn tìm cách tiêu diệt chúng tôi, là một loài gặm nhấm, thông minh, tốc độ sinh sản cũng rất nhanh chính vì vậy mà chúng tôi là nỗi lo lắng, bất an cho con người, họ tìm mọi phương pháp làm ngăn chặn tốc độ sinh sôi nảy nở của họ hàng nhà chuột. Thế nhưng làm cách mấy họ hàng nhà chuột chúng tôi vẫn dẽ dàng thoát khỏi nguy hiểm, làm cho con người đối với chúng tôi càng trở nên muốn tiêu diệt nhanh và gọn hơn bao giờ hết.

Họ dùng từ tất cả các phương pháp từ đơn giản cho tới phức tạp, từ những biện pháp thủ công cho tới hiện đại, thế nhưng với bản tính thông minh, khôn ngoan của loài chuột, chúng tôi vẫn dễ dàng thoát khỏi những chiếc bẫy mà con người đặt ra, nhằm mục đích để chúng tôi sa lướt của họ,  có nhiều người “anh em” của chúng tôi đã bị sa lưới của người nông dân nhưng rồi sau này khi quen với phương pháp đó rồi thì chúng tôi đã biết cách lẩn tránh nguy hiểm, không sâ vào lưới mà con người đặt ra bẫy chúng tôi.

Thời điểm khi con người chưa nghĩ ra phương pháp nào tiêu diệt loài chuột chúng tôi ngoài việc sử dụng bằng bẫy hay giáy dán chuột thì đó là thời điểm mà chúng tôi mặc sức hoành hành,làm cho con người mất ăn, mất ngủ chỉ vì lo lắng cho năng suất của cả mọt mùa vụ hết sức cố gắng.

Sau này với sự ra đời của thuốc diệt chuột Storm nó đã giải quyết được loài chuột chúng tôi, làm cho họ hàng nhà chuột chúng tôi nháo nhào lên, con nào cũng gầy gò, ốm yếu vì thiếu ăn, chúng tôi lo lắng vì sợ rằng mình sẽ ăn phải thuốc diệt chuột Storm sản phẩm nổi tiếng sản xuât trên dây chuyền hiện đại, nó có sức tiêu diệt họ hàng nhà chuột chúng tôi cực kỳ lớn, và trở thành nỗi ám ảnh cho chúng tôi.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời