30-12-2018 12:32:27

Tin tức

Phân biệt máy hút sữa chính hãng và hàng nhái như thế nào?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Máy hút sữa hiện đang là sản phẩm được nhiều bà mẹ lựa chọn để đồng hành nuôi con toàn diện nhất, cũng chính vì vậy mà không chỉ những loại máy chất lượng được ra mắt thường xuyên mà nhiều loại hàng nhái cũng tràn lan khắp thị trường, điều này đã thật sự trở thành thách thức đối với nhiều người khi có mong muốn lựa chọn sử dụng máy hút sữa.

Có nhu cầu sử dụng ngày càng tăng lên, đồng thời cũng lợi dụng sự thiếu hiểu biết và cả tin của nhiều chị em nên nhiều máy hút sữa giá rẻ với chất lượng kém đã và đang góp mặt khắp thị trường. Càng nguy hiểm hơn chính là nhiều loại hàng nhái đang đội lốp hàng chính hãng với mẫu mã bên ngoài giống không phân biệt được nên việc nhầm lẫn cũng là dễ hiểu.

Do đó, khi lựa chọn mua máy hút sữa để không mua nhầm sản phẩm nhái thì nên chọn một địa điểm cung cấp uy tín, nên chọn nơi cung cấp độc quyền của những thương hiệu chính hãng hoặc nơi cung cấp, phân phối hàng chính hãng có xác nhận của cơ quan càng tốt. Tuyệt đối không nên coi trọng giá cả mà quên đi việc kiểm chứng chất lượng sản phẩm. Nhiều chị em bị nhẹ dạ khi nhìn thấy máy hút nhiều chức năng hiện đại, tiện lợi, bắt mắt và có giá thành khá thấp nên bị thu hút ngay.

Nhưng chị em cần phải nhớ rằng, một sản phẩm có chất lượng quá tuyệt vời thì với bảng giá quá thấp cũng là khá vô lý, trong khi đó lại có xuất xứ không rõ ràng, các thông tin có vẻ mập mờ và chính sách bảo hàng không phù hợp với những loại hàng chính hãng, lại không có tem chống hàng giả hay chứng nhận của cơ chức năng như bộ công thương, bộ y tế thì cũng không nên đặt tin tưởng và lựa chọn mà không tìm hiểu kỹ. Máy chính hãng thường sẽ có sổ bảo hành đúng quy định, có sách hướng dẫn chi tiết cho sản phẩm. Vì thế, việc cân nhắc lựa chọn thông minh luôn cần đặt lên hàng đầu.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời