30-12-2018 12:32:10

Tin tức

Băn khoăn của bạn khi gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Nếu những bưu phẩm, giấy tờ của bạn được gửi đi trong nước, bạn không cần phải lo lắng mà chỉ đợi thời gian nó đến tay người nhận. Nhưng nếu địa chỉ đến là nước Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác thì sao, bạn chắc hẳn rất băn khoăn không biết cần chú ý điều gì đúng không?

Trước hết, bạn biết gì về nước Mỹ? Đây chính là điểm đến của nhiều nền kinh tế trên thế giới. Đất nước này có tổng diện tích lớn thuộc hàng thứ 3,4 của thế giới. Với lãnh thổ rộng lớn, tài nguyên thiên nhiên phong phú, khí hậu khá thuận lợi đồng thời có được những thành tựu vượt bậc từ những cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật, nền kinh tế Mỹ rất phát triển và là một trong những trung tâm kinh tế lớn của thế giới. Vậy nên những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ phát triển cũng là điều đương nhiên.

Tại nơi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phát triển như Mỹ thì chúng ta sẽ có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên khi gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ bạn cũng cần chú ý một số điều như sau:

Hoa Kỳ có phần lục địa trải dài từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương và từ Canada đến Mexico và Vịnh Mexico. Alaska là tiểu bang lớn nhất về diện tích, giáp Thái Bình Dương và Bắc Băng Dương và bị Canada chia cách khỏi Hoa Kỳ lục địa. Hawaii gồm một chuỗi các đảo nằm trong Thái Bình Dương, phía tây nam Bắc Mỹ. Puerto Rico, lãnh thổ quốc hải đông dân nhất và lớn nhất của Hoa Kỳ, nằm trong đông bắc Caribbe.

Với phần lục địa trải dài và phân bố phức tạp, bị chia cắt nhiều như vậy, một số địa điểm trong nước Mỹ chúng ta sẽ gặp chút khó khăn trong việc chuyển phát. Vì vậy nếu bạn gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ, cần tìm hiểu kĩ với công ty bạn giao dịch để có những ghi chú cụ thể tránh nhầm lẫn. Đồng thời, mỗi nơi trong nước Mỹ sẽ có những bảng giá và hình thức vận chuyển phù hợp, nên bạn cần hỏi kỹ để có những tư vấn rõ ràng và chắc chắn, tránh những rắc rối phát sinh không đáng có.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời