30-08-2016 21:15:10

Tin tức

Các dạng thuốc diệt gián trên thị trường

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Tags:
Là nỗi lo của nhiều gia đình nên mọi người luôn mong muốn tìm được cách diệt gián triệt để để loại trừ loài vật gây hại cùng những mầm bệnh chúng mang theo. Thuốc diệt gián là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình bởi hiệu quả mà nó đem lại rất cao.

Dù chỉ là 1 loài vật nhỏ bé nhưng gián lại gây ra những hậu quả khôn lường. Có rất nhiều người bị ngộ độc do ăn phải thức ăn bị gián vấy bẩn hay rất nhiều đồ đạc trong nhà bị gián phá hủy. Cho nên, diệt gián là ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình. Thuốc diệt gián luôn được lựa chọn hàng đầu do hiệu quả cao mà nó đem lại.

Các dạng thuốc diệt gián trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng thuốc diệt gián khác nhau như: dạng bình xịt, dạng chai để phun hay thậm chí là dạng gel và dạng viên. Đối với dạng viên, viên diệt gián sẽ được đóng hộp có xuất xứ từ Nhật Bản, 1 hộp gồm 12 viên, những viên thuốc này sẽ thu hút gián tới và ăn khi tha về tổ, nó sẽ khiến cả đàn gián bị tiêu diệt. Với giá 250.000 VNĐ cho 12 viêc thuốc sẽ đem lại hiệu quả trong vòng 2 đến 3 tháng, Dạng bình xịt gián với nhãn hiệu D-max có giá 64.000VNĐ đến 70.000VNĐ cho 500ml, 1 bình xịt có thể dùng trong khoảng 1 tháng. Đối với loại thuốc diệt gián dạng gel Cleanbait Power của Hàn Quốc sản xuất, số lượng gián bị tiêu diệt sẽ rất nhiều ngay cả những loài khó tiêu diệt nhất. Chỉ cần vài giọt Cleanbait Power số lượng gián sẽ giảm đáng kể sau khi sử dụng.

Các bạn có thể diệt trừ được hoàn toàn số gián trong gia đình mình với những loại thuốc ở trên. Hãy sử dụng thuốc diệt gián để đảm bảo sự an toàn cho mọi thành viên trong gia đình mình, tránh khỏi những căn bệnh nguy hiểm mọi người nhé! 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời