30-12-2018 12:29:14

Tin tức

Sử dụng khay nhựa đựng cơm số H109 cho bữa ăn ngon lành

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Trong các xí nghiệp cũng như các căng tin thì việc sử dụng khay cơm cho các bữa ăn là điều hiển nhiên vì số lượng nhân công cũng như học sinh là khá lớn, nếu không có khay cơm thì việc lấy đồ ăn cũng như phân chia thức ăn là rất vất vả.

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi có tham gia vào công tác quản lý một xí nghiệp ở gần nhà. Công việc chính của tôi là đánh giá chất lượng làm việc cũng như xác nhận những ý kiến phản hồi của công nhân về công việc. Một lần tôi có nhận được phản hồi về bữa trưa ở xí nghiệp, phản hồi này cho rằng bữa ăn trưa ở công ty thì khá ngon, đảm bảo dinh dưỡng, tuy nhiên việc lấy cơm vào bát thì quá bất tiện, người này mong muốn nhà ăn sẽ có những khay cơm nhựa để việc ăn trưa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngẫm lại thấy khá đúng, tôi đã đưa đề xuất này lên với ban giám đốc và đề nghị sẽ sử dụng khay cơm nhựa số H109 có được quảng cáo trên trang bán hàng qua mạng. Tôi lên mạng và đọc được một số review về sản phẩm thì nhận thấy có rất nhiều nhận xét tích cực, như đây là sản phẩm có kích thước khá lớn, phù hợp cho suất ăn của 1 người lớn, khay được chia làm các nhiều ngăn rộng và sâu, cho các công nhân có thể lấy được thức ăn mà mình yêu thích, khiến cho công nhân có động lực làm việc và đặc biệt là những công nhân nhiều kinh nghiệm sẽ hài lòng và có lý do để ở lại xí nghiệp giúp việc phát triển xí nghiệp trở nên nhanh chóng hơn.

Sau khoảng 2 tuần sử dụng khay cơm nhựa thì tôi có nhận được phản hồi nói người này cùng nhiều công nhân khác rất hài lòng về chất lượng bữa ăn và hứa sẽ cố gắng chăm chỉ làm việc để giúp công ty đi lên một tầm cao mới.

Đó là kỉ niệm về những ngày đầu đi làm, giờ thì tôi đã làm một nhân viên chăm sóc khách hàng, tức là tìm cách để làm hài lòng khách hàng, đó là một trong những bài học cho công việc hiện nay của tôi.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời