02-10-2016 14:17:17

Tin tức

Một số ưu điểm của thuốc diệt gián Combat

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Chắn hẳn trong số chúng ta, không ai không biết đến loài gián đúng không nào. Thậm chí là phần đông người rất sợ loài côn trùng này. Thứ nhất, chúng có mùi hôi đặc trưng mà không có loài động vật hay bất cứ loài côn trùng nào sánh bằng. Thứ hai, nếu ai bị gián cắn rồi thì chắc hẳn đã có cơ hội nếm trãi cảm giác đau khủng khiếp… Vậy nên, một chai thuốc diệt gián đề phòng trong nhà là một điều rất cần thiết.

Nếu các bạn có tìm hiểu về những loại thuốc diệt gián hiện có trên thị trường thì chắc chắn là các bạn đã biết được sự đa dạng của những loại thuốc này đúng không nào. Một số dạng thuốc diệt gián phổ biến nhất hiện nay chính là: dạng nước, dạng khí nén, dạng gel, và dạng miến dán tiện dụng… Đối với dạng nước thì chúng ta phải tốn thời gian pha chế và sử dụng phương tiện bổ trợ là bình xịt, vậy nên tốn khá nhiều thời gian là chuyện rất hiển nhiên.

Một số ưu điểm của thuốc diệt gián Combat

Còn đối với những loại thuốc dạng gel, dạng miến dán thì đa phần là chúng đã được pha sẵn, vậy nên chúng ta không cần tốn thời gian pha chế như thuốc diệt gián dạng nước. Tuy nhiên, đối với dạng khí, thuốc diệt gián chỉ mang tính chất tạm thời, thuốc thấm đến đâu, gián chết đến đó. Vậy nên nếu tính ra thì thuốc diệt gián dạng gel và miến dán vẫn có nhiều ưu điểm hơn cả.

Để hiểu rõ những ưu điểm này, chúng tôi sẽ lấy ví dụ với thuốc diệt gián Combat, đây là một loại thuốc được thiết kế với dạng miến tiện lợi. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của loại thuốc này chính là sự vệ sinh của nó. Điều này được giải thích như sau. Với hoạt chất cực mạnh và cơ chế diệt gián liên hoàn, combat sẽ thấm dần vào cơ thể của chúng và khiến chúng điên loạn, cấu xé lẫn nhau tại ổ của mình. Vậy nên chúng ta không cần phải vất vả đi thu dọn chiến trường.

Ưu điểm thứ hai chính là Combat có mùi hương rất mạnh, nó có thể lấn ác mùi hôi nồng nặc và đặc trưng của loài sinh vật bẩn thỉu này.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời