30-12-2018 12:22:39

Tin tức

Tại sao nên sử dụng thuốc diệt gián Cleanbait Power

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Gián là một trong những loài động vật tuy nhỏ bé nhưng mang nhiều tác hại về các loại bệnh dịch. Vì thể để bảo vệ sức khỏe bạn nên sử dụng thuốc diệt gián Cleanbait Power là tốt nhất. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thuốc diệt gián này mình xin giới thiệu qua sản phẩm.

Được nhập khẩu từ đất nước Hàn Quốc, thuốc diệt gián Cleanbait Power ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường đặc biệt là thị trường bán thuốc diệt gián. Có thể nói đây chính là một trong những thành công rất đáng ghi nhận của sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Trong nhiều năm trở lại đây thì loại thuốc diệt gián này ngày càng nổi trội hơn so với các loại thuốc diệt gián khác. Trung bình có hơn 50% sử dụng loại sản phẩm thuốc diệt gián đến từ Hàn Quốc này.

Tại sao nên sử dụng thuốc diệt gián Cleanbait Power

Cleanbait Power là sản phẩm thuốc diệt gián được bào chế theo dạng gel đặc biệt. Thuốc diệt gián này không chỉ được người trong gia đình sử dụng, mà ở các công ty kiểm soát côn trùng hay các nhà máy, xí nghiệp lớn cũng rất ưa chuộng. Đặc biệt hơn thuốc diệt gián Cleanbait Power được sử dụng ở những nơi xuất hiện nhiều gián như tiệm bánh mì, bánh ngọt…

Thành phần của thuốc diệt gián Cleanbait Power này chủ yếu là Hydramethylnon với liều lượng 2%. Hydramethylnon là một chất hóa học hữu cơ ức chế chuyển hóa ở các loài động vật như: kiến, gián và chuột. Trong đó chỉ cần một liều lượng độc nhỏ thôi là đã khiến gián phải chết ngay ra. Vì là dạng Gel cho nên khá thu hút được những con vật như gián đến ngửi và trúng mồi cho nên đây là phương pháp diệt gián rất đáng để sử dụng.

Thuốc diệt gián Cleanbait Power ngày càng được nhân rộng trên thị trường và được các đất nước lớn đón nhận để có thể diệt gián hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần đặt sản phẩm này ở những nơi gián thường xuyên lui tới hay xuất hiện là có thể thu về hiệu quả của nó.

Trong vòng từ 3-5 ngày bạn sẽ cảm nhận được gián đã giảm rõ rệt trong ngôi nhà của mình nhờ thuốc diệt gián Cleanbait Power này.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời