30-12-2018 12:21:13

Tin tức

Thị trường đèn Led ngày càng cạnh tranh

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Từ trước đến nay hơn bao giờ hết thị trường đèn Led cạnh tranh rất nhiều, gay gắt. Sau cuộc đại chiến giữa đèn truyền thống là đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt thì đại chiến thứ 3 là đèn led xuất hiện.

Thị trường đèn Led ngày càng cạnh tranh

Đây là nguy cơ cạnh tranh giữa ba loại trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Sau khi đèn sợi đốt ra đời, tiếp đến huỳnh quang, cạnh tranh thứ hai là cuộc chiến giữa đèn huỳnh quang và sợi đốt. Dần dần thương hiệu huỳnh quang cũng chiếm được niềm tin trong lòng khách hàng sau sợi đốt. Đến nay thị trường đèn Led năm 2015 đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong ngành công nghệ chiếu sáng.

Cũng có nhiều thương hiệu đèn nổi tiếng sản xuất loại đèn led, nhắc đến phải nói đèn led Philips. Đèn Led Philips rất tốt so với một số thương hiệu khác. Thị trường là vậy nên khi mua sản phẩm đèn led phải chú ý đến nhiều khía cạnh , phương diện khác  nhau để chọn cho mình một loại đèn led tốt. Thị trường đèn led có nhiều chuyển biến tích cực, vì thế hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng là cơ hội đề tràn vào. Tuy nhiên khi mua đèn phải có tính chất cụ thể để phân biệt như nhãn mác rõ ràng, có đầy đủ những thông số, kỹ thuật, thời gian bảo hành, cơ sở, thương hiệu sản xuất.

Cần phải kiểm tra chất lượng các bóng đèn khác nhau để đo màu sắc ánh sáng, kiểm tra độ màu. Có nhiều loại trên thị trường chưa đến hết thời gian bảo hành mà bóng đèn đã hư hỏng, cháy sợi dây bên trong. Việc dùng bóng đèn led trong thị trường chiếu sáng trong gia đình đang được tiến triển tốt lên, dần thay thế cho những bóng đèn truyền thống. Với điều kiện cách thiết kế và sử dụng phù hợp với bóng đèn led phải phù hợp với nhu cầu đó.

Hiện nay bóng đèn led Philips được sử dụng nhiều nhất trong ngành chiếu sáng đô thị, tại các tòa nhà công cộng, trang trí, làm đẹp công trình kiến trúc. Lý giải vì sao chưa thể đưa đèn led vào ngành chiếu sáng gia đình vẫn là vấn đề cần trao đổi.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời