30-12-2018 12:20:32

Tin tức

Vai trò của máy gặt đập đối với nông nghiệp

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Máy gặt đập liên hợp có vai trò đặc biệt quan trọng với nông nghiệp khi có thể cùng làm tất cả các giai đoạn để thu hoạch lúa hay một số loại cây trồng khác một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhưng năng suất cao và an toàn cho người dùng. Cụ thể hơn, bài viết dưới đây sẽ là cách đơn giản nhất để bạn có thêm thông tin tham khảo.

Vai trò của máy gặt đập đối với nông nghiệp

Sản xuất nông nghiệp hiện nay không còn mất nhiều thời gian hay công sức của con người nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao hơn hẳn. Bởi không chỉ ra đời các loại máy cắt, dặm mà còn máy gặt đập liên hợp từ 3 đến 6 chức năng hiện đại cho người dùng dễ dàng ứng dụng và hài lòng về kết quả đạt được.

Lấy ví dụ từ máy gặt đập liên hợp Kubota chính hãng của Nhật sẽ có chức năng sử dụng với năng suất cao và ít hao hụt hơn khi có buồng đập với đường kính lớn để tăng khả năng suốt lúa hiệu quả và cũng không thể làm ảnh hưởng đến hạt lúa. Hơn nữa, vượt trội hơn khi năng suất xử lý tốt hơn khi sử dụng trong điều kiện khó khăn trên những loại hạt lúa lớn và ướt cũng không bị ảnh hưởng đến chất lượng hay hao hụt. Trong khi đó, việc kết hợp với tính năng sàng lúa lại vượt trội với sự kết hợp của khay sàng lưới tầng trên kết hợp với tầng dưới cùng 3 luồng khí lưu nên hỗ trợ giảm thiểu hao hụt đến mức tối đa để thu hoạch được hạt lúa sạch.

Động cơ cũng được đánh giá khá cao khi mạnh mẽ và có khả năng hoạt động hiệu quả, nhanh với mã lực cao, động cơ turbo phun trực tiếp, năng suất lúa suốt cao, tốc độ nhanh theo công nghệ Nhật Bản và được đánh giá cao, quan tâm nhất trên thế giới. Hội tụ nhiều yếu tố này, nhiều người đã nhanh chóng chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp như máy gặt đập liên hợp Kubota hay sản phẩm chính hãng khác để đảm bảo hiệu quả nâng cao năng suất và hạn chế hao hụt, chi phí hay thời gian đầu tư thủ công.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời