16-10-2016 18:36:36

Tin tức

Bạn đã biết đến thuốc diệt kiến Optigard hay chưa?

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Trong một thị trường thuốc diệt kiến lẫn lộn tốt xấu, thật giả như hiện nay thì những sản phẩm tốt không chắc gì đã có thể cạnh tranh với những loại hàng kém chất lượng nếu chiến dịch PR không tốt. Nhưng thật may mắn vì chỗ đứng của Optigard vẫn xứng đáng với chất lượng của nó.

Optigard tên đầy đủ là Optigard AB 100, được tồn tại dưới dạng gel, màu trắng trong do công ty Syngenta của Thụy Sỹ sáng tạo ra. Đây là loại thuốc diệt kiến hiện đại, có thành phần là Thiamethoxam cùng với Neonicotinoid làm kiến chết nhanh, và chết nhiều do cơ chế lây lan làm cả đàn kiến bị nhiễm độc nếu trong đàn có những con ăn phải thuốc. Một điều đặc biệt nữa của thuốc là thời gian tác dụng kéo dài, lên tới 2 tuần khi đặt thuốc ngoài không khí (không tính trường hợp trời mưa và ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào). Như vậy, số lượng kiến chết sẽ được mở rộng theo cả thời gian và không gian. Vì bạn có thể đặt thuốc diệt kiến này ở nhiều nơi, chúng dường như không màu, lại thêm cái lợi không mùi nữa nên hoàn toàn chẳng ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.

Bạn đã biết đến thuốc diệt kiến Optigard hay chưa?

Sử dụng thuốc như thế nào là đúng cách và hiệu quả? Ừm, vì đây là dạng gel nên bạn hãy dùng trực tiếp thuốc để bơm vào nơi nào nhiều kiến, nhưng tránh nắng và nước để thuốc không bị rửa trôi hay mất tác dụng. Để kiến ăn phải thuốc, bạn nhớ phải tiêu hủy hết các đồ ăn khác của chúng bằng việc cất đồ ăn, lương thực, thực phẩm cẩn thận. Bạn cứ dùng thuốc đến khi nào thấy hết kiến là được, thường thì sẽ không lâu đâu.

Bạn phải nhớ cấm trẻ con, vật nuôi lại những khu vực đang xử lí bằng thuốc nhằm tránh việc bị ngộ độc. Nếu trẻ em nuốt phải thuốc cần lập tức đưa ngay đến bác sĩ, nhớ cầm theo tờ giấy có ghi nhãn hiệu thuốc để bác sĩ căn cứ vào đó và tìm cách điều trị phù hợp. Còn nếu bạn là người đặt thuốc, hãy tự bảo vệ bản thân bằng việc trang bị đồ bảo hộ cẩn thận.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời