17-10-2016 15:54:54

Tin tức

Căng da mặt không cần phẫu thuật là gì?

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Khoa học, kỹ thuật ngày càng tiến bộ. Nhu cầu làm đẹp của chị em không ngừng tăng lên. Hiện nay có rất nhiều cách duy trì tuổi thanh xuân trong đó có phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu phương pháp đó nhé.

Căng da mặt không cần phẫu thuật là gì?

 

Như chính cái tên của mình, căng da mặt không cần phẫu thuật là kỷ thuật hoàn toàn không ảnh hướng đến cấu trúc da  vì không cần đến dao kéo, không cắt rạch, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây biến chứng trong và sau quá trình thẩm mỹ.

Các phương pháp của căng da mặt không cần phẫu thuật

1.     Căng da mặt bằng chỉ sinh học: phương pháp này sử dụng các sợi chỉ sinh học đặc biệt hoặc sợi chỉ vàng đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ nhằm tăng cường tối đa độ căng và săn chắc của làn da. Đây là công nghệ căng da không cần phẫu thuật thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ và được đánh giá cao bởi tính hiệu quả và mức độ an toàn.

2.     Căng da mặt bằng tiêm Botox, Filler: Chất sinh học Botox, Filler có tác dụng làm đầy và kéo giãn cơ da nhanh chóng nhưng chỉ có tác dụng trong vòng 5 – 6 tháng.

3.     Căng da mặt trẻ hóa da bằng Thermage: Thermage là một trong những công nghệ trẻ hóa da cực kì hiệu quả nhờ năng lượng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động trực tiếp vào lớp biểu bì, hạ bì, mô và lớp colagen ở độ sâu 3 mm dưới da. Năng lượng sóng sinh ra làm cấu trúc collagen già cỗi co lại (collagen co lại sẽ làm làn da săn chắc hơn), đồng thời kích thích mạnh mẽ việc tạo collagen tươi mới. Nhờ đó, Thermage có thể làm săn chắc và mướt da ngay lập tức, giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng cho da.

Trên đây là một số phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật. Tùy vào làn da, mức độ lão hóa, tình hình tài chính mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn.


Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời