30-12-2018 21:39:59

Tin tức

Mỹ phẩm Graisset ở Hàn Quốc

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Da của mình gần đây trông sáng và đẹp hẳn lên, cũng nhờ con nhỏ bạn mách cho biết, chớ từ trước tới giờ mình có biết sử dụng loại mỹ phẩm nào đâu? Bây giờ mình đang sử dụng loại mỹ phẩm Graisset.

 

 

Loại mỹ phẩm này được nhập từ Hàn Quốc, chẳng những chất lượng mà mẫu mã của nó cũng rất bắt mắt. Giá cả thì cũng loại tầm trung bình thôi, vừa với túi tiền. Mình sử dụng mỹ phẩm Graisset này cũng được 1 tháng rồi, hiệu quả thật.

 

Sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, quý hiếm từ các quả lựu, quả sung và quả dâu tây nữa, giúp cho trẻ, khỏe, mịn màng và tươi đẹp. Sau khi xài hết lọ này rồi, mình sẽ kết hợp với loại kem chống lão hóa của nó mà xài, vì da mình bây giờ cũng có dấu hiệu nhăn.

 

 

 

Hiện nay mình sử dụng kem chống nắng của Thái, nghe nói kem chống nắng của Mỹ phẩm Graisse rất tốt bảo vệ da những tới 6 giờ đồng hồ, mình nghe mà thích thật, như vậy đi lâu ở ngoài nắng không sợ đen hay sạm da, sắp tới đi Vũng Tàu chắc phải mua một tuýp cho bảo đảm làn da của mình.

 

 

 

Các bạn đã sử dụng mỹ phẩm Graisset chưa? Hãy trải nghiệm dòng sản phẩm này, trăm nghe không bằng một thử. Các bạn có thể tham khảo ở trang web  hoặc gọi số 090.6689.126 sẽ được hướng dẫn đầy đủ hơn.

 

 

 

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời