30-12-2018 21:30:23

Tin tức

Mẹo diệt chuột hiệu quả nhất

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tùy vào tập tính và thói quen của từng loài chuột mà chúng ta sử dụng mẹo diệt chuột sao cho hiệu quả nhất. Hãy quan sát những điều thường gặp phải hàng ngày để nhận biết được rằng chúng ta đang gặp phải loài chuột nào...

Bạn có thể nhận biết dấu hiệu xuất hiện của chúng qua phân, qua cách cắn phá của chúng, qua vết chân, hang và đường đi của chúng (bên hông nhà, dọc theo hàng rào, dưới lùm cây hay bãi rác,...). Cùng chuyên mục công ty diệt côn trùng T&C chia sẻ với mọi người một số mẹo diệt chuột hiệu quả nhất và được nhiều người sử dụng hiện nay.

 

Bạn có thể sử dụng biện pháp đặt bẫy kết hợp với việc sử dụng hóa chất (chủ yếu là sử dụng phương pháp đặt bẫy thủ công). Dù là sử dụng phương pháp nào thì chúng ta đều phải nghiên cứu tập tính, thói quen, cách sống và sinh hoạt của chúng ở những khu vực khác nhau, theo từng loài khác nhau để có cách diệt hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo một loại bẫy chuột của vua chuột Trần Quang Thiều làm bằng khung thép chắc chắn, an toàn khi sử dụng. Là một phản xạ có điều kiện, bạn có thể không cần sử dụng mồi vẫn có thể mang lại hiệu quả. Chú ý đến đường đi của chúng (thường là góc sát tường hoặc khe kín, những chỗ yên tĩnh, tối, có nhiều phân chuột) hay đặt tại những nơi có nhiều hang của chuột để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

-------------------------------

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời