30-12-2018 21:30:00

Tin tức

Phân tích tác dụng của việc nên mua mới hay thuê giàn giáo cũ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Nhìn nhận vấn đề mua mới hay thuê cũ giàn giáo trong thi công, ta nhận thấy rõ ưu khuyết điểm của các phương án, từ đó mà lựa chọn.

Các công trình luôn đòi hỏi yêu cầu cao về tính an toàn, vì vậy mua giàn giáo xây dựng mới luôn là sự lựa chọn tối ưu của bạn, để công trình bạn đạt đầy đủ các tiêu chí chất lượng đã đề ra trước đó. Chưa kể đến một công trình xây dựng lớn luôn phải tồn tại từ 1 năm đến 7, 8 năm tuổi thọ công trình, đây cũng là một phần nguyên nhân quyết định đến việc nên mua mới hay thuê giàn giáo cũ.

Với thị trường như ngày nay, ta nhận thấy có quá nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất giàn giáo. Nhưng đâu mới là nguồn cung tốt nhất cho các công trình xây dựng? Có lẽ ta nên tìm đến các doanh nghiệp sản xuất giàn giáo xây dựng lâu năm, uy tín trên thị trường. Như đơn cử đến các bạn - DNTN SX TM XD Phúc Long, bạn sẽ thấy sự nổi bật trong chất lượng, thái độ phục vụ lẫn chuyên môn, bạn sẽ thấy và nghe nhiều kinh nghiệm và chia sẽ trong mọi lĩnh vực xây dựng nói chung và cách lắp đặt giàn giáo nói riêng.

Quay lại vấn đề trên, một thực trạng đáng buồn cho những tai nạn về giàn giáo xây dựng đang đăng trên các phương tiện truyền thông, thì ta lại một lần nữa đau đầu về sự nguy hiểm của giàn giáo cũ gây ra. Ai cũng biết sắt ống cứng cáp qua thời gian cũng bị oxy hoá dẫn đến hiện tượng rỉ sét, hoặc trong quá trình thao tác giàn giáo cũ đã bị mòn và gãy do người sử dụng trước làm, nhưng không may bạn là người thuê lại giàn giáo cũ trên lại hứng chịu mọi tại nạn, hoặc công nhân của bạn , thì người cuối cùng chịu thiệt vẫn là bạn. Đừng vì quá tiết kiệm chi phí mà bạn gây nguy hiểm cho công nhân của mình, hãy nên lựa chọn thuê các thiết bị tốt, chắc chắn an toàn nhất có thể bạn nhé.

Phúc Long - luôn phấn đấu cho mọi công trình hoàn hảo hơn.

 

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

 

 

 

 

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời