30-12-2018 16:19:31

Mẫu hồ sơ thành lập chi nhánh công ty TNHH

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Mẫu hồ sơ thành lập chi nhánh công ty TNHH được pháp luật quy định ra sao? Đó là thắc mắc chung của những nhà đầu tư khi quyết định thành lập công ty TNHH.

Mẫu hồ sơ thành lập chi nhánh công ty TNHH được pháp luật quy định rất chặt chẽ. Nếu các nhà đầu tư không nắm được thì quá trình thành lập doanh nghiệp giá rẻ sẽ gặp nhiều vướng mắt. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Acc luôn theo sát và hỗ trợ bạn khi nào bạn cần.

 

Bước đầu tiên khi làm hồ sơ, doanh nghiệp phải gửi thông báo thành lập chi nhánh đến phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh, nơi dự định đặt chi nhánh, bao gồm: mã số doanh nghiệp, tên địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp theo mẫu của pháp luật quy định cùng với tên chi nhánh dự định thành lập, địa chỉ trụ sở chi nhánh, lĩnh vực hoạt động, họ tên và các giấy tờ liên quan đến người đứng đầu chi nhánh.

Ngoài thông báo trên cần có các loại giấy tờ khác. Quyết định hoặc bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên nếu là công ty TNHH hai thành viên trở lên. Quyết định hay bản sao biên bản họp của chủ sở hữu doanh nghiệp nếu là công ty TNHH MTV.

Một thành phần không thể thiếu trong mẫu hồ sơ thành lập chi nhánh công ty TNHH đó là bản sao quyết định ủy nhiệm người đứng đầu chi nhánh và các giấy tờ cá nhân liên quan đến người đó. 

 Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI:

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời