25-04-2014 01:55:26

In catalogue giá rẻ Quận Phú Nhuận

Xem các bài viết của namanprinting »
Tạo bởi namanprinting
Tags:
Công ty in Nam Ấn chuyên in catalogue giá rẻ , chất lượng in tốt, thời gian giao hàng nhanh.

Có trong tay công nghệ in offset 4 màu, công ty đảm bảo có thể in tốt và chất lượng bất kỳ mẫu thiết kế in catalogue nào của quý khách. Với 3 năm kinh nghiệm trong nghề in ấn, Công ty In Nam Ấn  bây giờ là một công ty in ấn có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Mấy năm gần đây công ty chuyên sang thêm lĩnh vực chuyên in catalogue.

Công ty đã đầu tư vào công nghệ cao để có thể In được tất cả những mẫu in cataloge nào. Đối với các hợp đồng số lượng lớn thì giá thành mẫu in catalogue sẽ rất rẻ. Công ty đã hợp tác và in catalogue cho rất nhiều công ty có tiếng như hãng HonDa việt nam, công  ty DSI việt nam, ngân hàng ABC, cty TNHH TM & DV sapa …

Liên hệ đặt hàng tại chúng tối sớm nhất để được báo giá lại, công ty sẽ giao hàng từ 3-5 ngày sau ngày duyệt mẫu cuối cùng. Thanh toán trên 50% cho các đơn đặt hàng có giá trị trên 3tr đồng.  Công ty đảm bảo rằng chất lượng in tốt nhất với giá rẻ nhất.

Đặt hàng tại công ty In Nam Ấn khách hàng sẽ luôn hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến phong cách phục vụ từ phía công ty. Công ty luôn đặt lợi ích khách hàng trên lợi nhuận của công ty.

In catalogue - In Nam Ấn

Tag:

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời