03-07-2015 18:19:06

Ngũ hành

Gạch block là loại gạch gì ?

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Gạch block là một trong những loại gạch đường sử dụng cực nhiều trong các ngành xây dựng với khả năng chịu lực cực kì cao và có thể chịu dược lục từ 80kg trên một centimét vuông. Là một trong những loại gạch được sản xuất nhiều nhất đối với các loại gạch không nung.


 

 


Nếu nới tói cách loại gạch không nùng thì gạch block là một trong những loại gạch được sản xuất nhiều nhất với nhiệm vụ tương tự như gạch xây tường, xây nhà với khả năng chịu lực mạnh. Gạch block không phải là dạng gạch trang phí, nó được sản xuất rộng rãi với mục địch để xây tường, xây nhà, xây bờ kè, ...

Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất ra gạch block là xi măng, vôi, vữa,... Loại gạch block có giá thành rẽ và được sử dụng nhiều trong việc lót nền các khu công nghiệp, các khu vực đường đi bộ trên các đoạ đường dài, gạch block rỗng dùng để xây tường,...  Với cường độ chịu lực khá cao nên khá nhiều công trình xây dựng sử dụng loại gạch block này để tăng tính hiệu quả về chịu lực và giảm chi phí đầu vào bỏi giá thành cùa gạch block khá rẻ.

Thường bạn sẽ thấy 2 lại gạch block đó là gạch lát vĩa hè và gạch block xây tường. Với lại gạch block lát vỉa hè thì nó được được được thiết kế một hình dạng có thế lắp ráp liên một mạch với nhau như dạng xếp hình, còn gạch block xây tường là loại gạch rỗng ruột nhưng lại có khả năng chịu lực cực kì cao.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời