04-10-2016 17:22:42

Tin tức

Thuốc diệt côn trùng Cislin hiệu quả cao

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Với thuốc diệt côn trùng Cislin, một trong những sản phẩm chính hãng của cộng hòa liên bang Đức ở nước ta hiện nay. Bạn không cần phải lo lắng về việc tìm phương pháp tiêu diệt côn trùng thích hợp nữa mà đã có sản phẩm chuyên dụng, giúp tiêu diệt các loài côn trùng gây hại cách triệt để nhất.

Được xem như một chế phẩm dạng nhũ dầu chuyên dùng để phòng trừ các loại côn trùng đục khoét, phá hoại các loại gỗ, mây, tre, cói, lát, các vật dụng quen thuộc trong gia đình hiệu quả nhất hiện nay. Chuyên dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, xí nghiệp, bệnh viện,...

Đây là dòng sản phẩm có tiềm năng tồn lưu diệt côn trùng rất cao (thuộc nhóm thuốc Pyrethroid), có thể dùng để bảo vệ gỗ, tẩm hút chân không hoặc xử lý các bề mặt, thích hợp với hầu hết các loại thuốc trừ mốc bề mặt và mốc xanh.

Trước khi tiến hành phun thuốc diệt côn trùng, quý khách nên xử lý đều trên khắp bề mặt sàn, sử dụng áp suất thấp và hạt to khi phun thuốc, làm sạch bụi và bột do mọt ở các bề mặt cần xử lý. Tuy nhiên, bạn cần bảo quản thuốc ở nơi có nhiệt độ thích hợp, để phòng ngừa ngứa da, mắt và niêm mạc mũi tạm thời.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới

Từ khóa nổi bật


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời