03-02-2016 21:17:26

Tin tức

Chọn đèn pha led công suất lớn phù hợp mục đích chiếu sáng

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn pha led công suất lớn có nhiều loại khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của con người trong một không gian nhất định.

Các loại đèn pha led công suất lớn của Duhal như đèn pha led Duhal AJ – A408, DJ – A304, DJ – A403, DJ – A404, DJ – A405 là những loại đèn thường được sử dụng thông dụng trong các tòa nhà lớn, chiếu sáng biển hiệu quảng cáo, sân vận động có không gian rộng. Đối với các loại đèn pha led có công suất nhỏ hơn lại được sử dụng trong khuôn viên hẹp và có nhu cầu chiếu sáng ít hơn.

 

 

Nhu cầu chiếu sáng tạo không gian đẹp, hài hòa, thân thiện đem lại hiệu quả chiếu sáng cao cho không gian nghỉ dưỡng, giải trí thì phải có độ thẩm mỹ, đối với không gian chiếu sáng làm việc cần có chất lượng ánh sáng và thiết kế bền vững... Vì vây, việc chọn thiết kế không gian ánh sáng phù hợp với mục đích chiếu sáng là một yêu tố được nhiều khách hàng quan tâm.

 

Hình thức lựa chọn và làm việc đối với đèn pha led chiếu sáng phục vụ vào cách thức thực hiện và làm việc đối với sản phẩm. Thiết kế tạo được sự nhỏ gọn, phù hợp và chất liệu cao cấp, bền bỉ. Ánh sáng đảm bảo trung thực, rõ nét và có khả năng chiếu sáng rộng trong không gian.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời